29/08/2017

NHỮNG HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN CỦA TÚI FLEXIBAG INFINITY MALAYSIA

      Infinity có mạng lưới mạnh mẽ và nguồn lực khổng lồ trải rộng khắp các ngành công nghiệp và ngành.Chúng tôi đưa ra một cam kết chắc chắn để đảm bảo tính cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi bằng cách tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi dành thời gian để hiểu sâu về nhu cầu kinh doanh của khách hàng trước khi đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho họ.

       Đặc biệt tại thị trường Việt Nam chúng tôi đã phát triển kinh nghiệm và chuyên môn tập trung cung cấp túi Flexibag Infinity Malaysia các ngành sau: dầu các loại,mỡ cá và lauric, cao su và latex, cũng như hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

  • Dầu ăn các loại,mỡ cá,nước mắm và axit lauric
  • Hiểu được các chi tiết kỹ thuật của dầu cọ và axit lauric rất quan trọng để đảm bảo hậu cần thích hợp, ví dụ như loại và kích cỡ của túi cần được sử dụng. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng không có ô nhiễm và chất lượng của vận chuyển hàng hoá không bị tổn hại. Dầu cọ là một mặt hàng có khả năng đông đặc tùy thuộc vào vị trí xả. Vì vậy, bằng cách hiểu các yêu cầu của hàng hoá, chúng tôi cung cấp các giải pháp sưởi ấm tại điểm xả.

 

  • Cao su và mủ có nguy cơ bị ô nhiễm cao vì độ ẩm và nước có thể làm hỏng chất lượng của cao su. Vì lý do đó, tình trạng của bao bì và bao bì, cơ hội ô nhiễm bởi palet và sự biến động của cao su được xem xét trước khi những mặt hàng này đang được vận chuyển. Latex có khả năng cao có khối u và do đó, chúng tôi cung cấp van giải phóng áp để giải thể các khối u trước khi xả.

Rubber1-960x500

  • FMCG
  • Hàng tiêu dùng nhanh đang di chuyển là một lĩnh vực khác mà chúng ta phải hiểu khách hàng và nhu cầu của khách hàng. Thông thường, thách thức lớn nhất trong ngành này là để có được đúng sản phẩm đúng chỗ vào đúng thời điểm mà chúng tôi chưa bao giờ thất bại.

images

Sản phẩm Related