Giới Thiệu

08/01/2024

NHỮNG HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN ĐƯỢC BẰNG TÚI FLEXITANK CỦA INFINITY MALAYSIA

      Infinity Malaysia có mạng lưới mạnh mẽ và nguồn lực khổng lồ trải rộng khắp các ngành công nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính cạnh tranh cho khách hàng bằng cách tối ưu hóa chi phí vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn dành thời gian để hiểu sâu về nhu cầu kinh doanh của khách hàng trước khi đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.

       Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã đặc biệt có kinh nghiệm và phát triển chuyên môn để tập trung cung cấp túi Flexitank của Infinity Malaysia các ngành công nghiệp sau: dầu các loại, mỡ cá và axit lauric, cao su và latex, hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), v.v.

  • Dầu ăn các loại, mỡ cá, nước mắm và axit lauric
  • Việc hiểu được các chi tiết kỹ thuật của dầu cọ và axit lauric rất quan trọng để đảm bảo khách hàng nhận được loại túi có kích cỡ, độ dày, và số van phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như giúp hỗ trợ hậu cần thích hợp. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo cho hàng hóa không bị nhiễm tạp chất và chất lượng hàng hoá sau vận chuyển không bị tổn hại.
  • Dầu là một mặt hàng có khả năng đông đặc tùy thuộc vào địa điểm xả hàng hóa. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu của hàng hoá và cung cấp cho khách hàng các giải pháp gia nhiệt hóa giúp hóa lỏng hàng hóa tại điểm xả.


  • Mủ cao su có nguy cơ bị nhiễm tạp chất cao vì biến động độ ẩm và nước có thể làm hỏng chất lượng của cao su. Do đó, tình trạng của bao bì đóng gói, khả năng bị nhiễm tạp chất từ palet, và sự biến động của mủ cao su được xem xét trước khi những mặt hàng này đang được vận chuyển. Latex có khả năng cao có khối u và do đó, chúng tôi cung cấp van giải phóng áp để giải thể các khối u trước khi xả.

Rubber1-960x500


 

  • FMCG – Hàng tiêu dùng nhanh đang di chuyển là một lĩnh vực khác mà chúng ta phải hiểu khách hàng và nhu cầu của khách hàng. Thông thường, thách thức lớn nhất trong ngành này là để có được đúng sản phẩm đúng chỗ vào đúng thời điểm mà chúng tôi chưa bao giờ thất bại.

images