02/01/2016

Cà phê Arabica Cầu Đất hảo hạng

Với địa hình lý tưởng về mọi mặt để cho giống cà phê Arabica thơm ngon nổi tiếng phát triển, từ vĩ độ phù hợp đến độ cao ngất ngưỡng trong dãy cao nguyên Lâm Viên, với nắng nhè nhẹ trong ban ngày và sương buông xuống cùng màn đêm, dường như thiên nhiên đã đóng mộc xác nhận cho Cà phê Cầu Đất bằng một hương thơm ngây ngất, vị ngòn ngọt để lại hậu vị sau uống làm say lòng những người thưởng thức khó tính nhất.

ca-phe-arabica-1024x640

Hãy thử một lần để biết rằng nếu biết làm đúng phương pháp với phương châm nghiêm túc, kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ Nông dân thì cà phê Việt nam không hề thua kém của bất kỳ ai.

SaiGon Coffe luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách sản phẩm cà phê sạch và ngon nhất. Tuy nhiên để ly cà phê càng trở nên tuyệt vời hơn hãy xem qua hướng dẫn pha cà phê ngon đơn giản dưới đây.

Hãy sử dụng nước tinh khiết, nước càng tinh khiết ly cà phê của bạn càng ngon. Hãy đảm bảo ly và phin dùng để pha được sạch sẽ, tốt nhất nên tráng qua nước đun sôi. Dùng nước đun sôi ở nhiệt độ 95-100 độ C.

Lượng cà phê cần dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, trung bình từ 17-20gram cho một phin cà phê ngon.

Cho cà phê sạch của  SaiGon Coffe vào phin rồi lắc nhẹ, đều tay để cà phê trong phin phẳng hơn, nén nhẹ bằng cách xoay nắp chặn theo hình xoắn ốc.
Cho khoảng 15ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu hết nước, tiếp tục cho thêm 40ml nước hoặc nhiều hơn vào.
Đậy kín nắp phin và chờ đợi để thưởng thức ly cà phê ngon của bạn

Dịch vụ Related